Thông tin tiện ích
Tìm kiếm chuyến bay
Đi từ
Đi đến
Ngày đi
      
    Hỏi đáp
    Đại lý bán vé  
Thông tin hành lý

1.    Hành lý xách tay

       

 

Quy định chung

       Hành khách được phép mang 01 kiện hành lý xách tay. Mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7 kg và có tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115cm (tương ứng 56 x 36 x 23 cm (22 x 14 x 9 inches). VASCO có thể từ chối vận chuyển hành lý xách tay và yêu cầu hành khách làm thủ tục ký gửi nếu hành khách mang hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng, kích thước theo quy định nêu trên.


 

 

 

Các vật dụng bị hạn chế vận chuyển

       Những vật dụng sở hữu của hành khách có thể được coi như vũ khí hoặc những vật dụng nguy hiểm bao gồm:
  • Tất cả các loại dao, gồm cả các loại dùng để săn bắt và các loại dao khác.
  • Gươm, kiếm các loại.
  • Dùi cui, gậy tày hoặc những vật tương tự.
  • Bất kỳ một dụng cụ hoặc vật dụng mà thông thường không được coi là vật dụng nguy hiểm nhưng có thể sẽ trở thành nguy hiểm tuỳ theo mục đích sử dụng như kẹp đá, dao cạo, kéo các loại, búa kìm...

 


       
 

2.    Hành lý ký gửi

 

       Một kiện hành lý ký gửi có trọng lượng tối đa cho phép là 32 kg, với tổng kích thước 3 chiều không quá 203 cm. Trong mọi trường hợp trọng lượng và kích thước vượt quá mức cho phép, hành khách cần đặt dịch vụ trước tại phòng vé, đại lý bán vé.


          

3.    Hành lý miễn cước

       Tiêu chuẩn áp dụng đới với người lớn (từ 12 tuổi trở lên)
  • Khách được phép mang tối đa 20kg hành lý ký gửi.
  • Hành lý miễn cước đối với hành khách mua vé giảm giá hay vé miễn cước sẽ áp dụng như trường hợp đối với khách mua vé đủ (full fare)
  Tiêu chuẩn áp dụng đối với trẻ em
  • Trẻ em (từ 2 đến dưới 12 tuổi) mua vé theo quy định của trẻ em sẽ được áp dụng mức hánh lý miễn cước theo quy định đối với người lớn.
  • Trẻ sơ sinh (dưới 2 tuổi) mua vé theo mức quy định của trẻ sơ sinh được hưởng tiêu chuẩn hành lý miễn cước là 10 kg hành lý ký gửi.
  Hành lý miễn cước theo quy định cho nhóm khách
  • Trong trường hợp hành khách đi theo nhóm (từ hai hành khách trở lên) trên cùng chuyến bay, có cùng điểm đến hoặc điểm stopover sẽ được áp dụng tiêu chuẩn hành lý miễn cước tổng cộng trên cơ sở kết hợp tiêu chuẩn hành lý miễn cước của các thành viên trong nhóm khi số hành khách này gửi hành lý cùng một nơi gửi (quầy check-in) và tại cùng một thời điểm.


Lưu ý:Đối với hành khách trong đoàn có hành lý ký gửi phải được xuất thẻ hành lý đúng tên của hành khách đó.